Cách ẩn số bạn bè trên facebook

Theo như cài đặt mặc định: thông tin cá nhân Facebook, bài đăng và thậm chí cả danh sách bạn bè của bạn đều đặt công khai, có nghĩa là tất cả mọi người đều có thể xem được. Việc công khai danh sách bạn bè của bạn thường thì khá tiện lợi, vì nó có thể giúp mọi người dễ kết nối với nhau hơn, nhưng nếu muốn, bạn hoàn toàn có sẵn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook nhờ vào cài đặt quyền riêng tư.

Bạn đang xem: Cách ẩn số bạn bè trên facebook

Vậy ngay sau đây, mời bạn đến với bài viết hướng dẫn cách thực hiện của chúng tôi.

*

Bạn có biết không?

Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt quyền riêng tư trên Facebook để chỉ có những người đã kết bạn, hoặc không một ai có thể xem được danh sách bạn bè của bạn. Bạn thậm chí còn có thể ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của mình với những người cụ thể, trong khi vẫn để danh sách đó hiển thị bình thường với những người còn lại. Bạn có thể thực hiện việc này trên Thiết bị di động hay Máy tính đều được cả, các bước thao tác thì rất đơn giản và có thể chưa làm mất 1 phút của bạn.
Mục lục bài viết Hiện mục lục
1. Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng iPhone/Android
2. Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng Máy tính

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng iPhone/Android

1. Mở ứng dụng “Facebook” trên iPhone/Android.

2. Ở góc màn hình, nhấn chọn nút “Menu” .

3. Trong phần “Cài đặt & quyền riêng tư” , bạn nhấn chọn mục “Lối tắt quyền riêng tư” .

4. Nhấp chọn tiếp mục “Xem các cài đặt quyền riêng tư khác” .

*

5. Giờ bạn kéo hẳn xuống bên dưới, tìm chọn mục “Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?”

6. Chuyển từ “Công khai” thành “Chỉ mình tôi” nếu bạn muốn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook với tất cả mọi người. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn khác có sẵn sao cho vừa ý nhất.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Mạng Chuyên Nghiệp, Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Mạng Chuyên Nghiệp

*


Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng Máy tính

1. Mở trình duyệt web và truy cập vào trang chủ Facebook.

2. Ở góc trên cùng bên phải, nhấn chọn vào nút “Menu” rồi nhấn chọn mục “Cài đặt & quyền riêng tư” .

*

3. Bạn nhấn chọn mục “Lối tắt quyền riêng tư” .

*

4. Nhấn chọn tiếp mục “Xem các cài đặt quyền riêng tư khác” .

*

5. Bạn tìm mục “Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?”, rồi nhấn vào nút “Chỉnh sửa” tương ứng bên cạnh.

*

6. Chuyển từ “Công khai” thành “Chỉ mình tôi” nếu bạn muốn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook với tất cả mọi người. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn khác có sẵn sao cho vừa ý nhất.

*


Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *